Biệt thự sân vườn có hồ bơi | Anh Phú | Quận 12

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Anh Phú Quận 12

Biệt thự sân vườn có hồ bơi nhà anh Phú quận 12 là mẫu sản phẩm kiến trúc mới của công ty Nhà Xinh hướng đến sự đẳng cấp mang dấu ấn riêng. Với một kỹ năng chuyên nghiệp, tư duy hiện đại cùng cùng thái độ đón đầu xu hướng thì các KTS đã dùng tất cả tâm huyết để đưa phương án thiết kế – thi công cho anh Phú như bên dưới.

Thông tin biệt thự sân vườn có hồ bơi

  • Chủ đầu tư dự án: anh Phú
  • Địa chỉ xây dựng công trình: Quận 12
  • Thể loại : biệt thự phố sân vườn phong cách hiện đại
  • Thiết kế biệt thự vườn đẹp: 305 triệu
  • Phần thô công trình thi công: 4 tỷ
  • Hoàn thiện công trình thi công: 7 tỷ
Thiết Kế Biệt Thự Vườn Anh Phú Quận 12
Thiết kế biệt thự sân vườn có hồ bơi nhà anh Phú Quận 12

Khái quát đặc trưng kiến trúc biệt thự vườn hiện đại

Mẫu biệt thự sân vườn có hồ bơi đẹp nằm trên khu phố phát triển nhất quận 12 có lợi thế về mặt tiền với diện tích 10x15m. Với yêu cầu mà đội ngũ KTS Nhà Xinh nhận được từ anh Phú là tạo ra không gian sống tuyệt mỹ, có một khoảng không gian xanh thoáng mát và bắt kịp lối sống hiện đại của khu đô thị. Đảm nhận công trình với thái độ làm việc chuyên nghiệp thì hình ảnh biệt thự phố hiện đại 3 tầng như trên chính là: lắng nghe và tôn trọng sự đóng góp ý tưởng của anh Phú, các thành viên trong gia đình dựa trên sự cố vấn của KTS trưởng Phạm Hà Dũng.

  • Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại đáp ứng tiêu chí trẻ trung năng động phù hợp với môi trường sống ở thành thị. Thế nên, kiến trúc công trình hiện lên với sự phóng khoáng, vạm vỡ kết hợp lấy sáng và kết nối thiên nhiên bằng không gian mở. Khối kiến trúc hiện đại kết hợp kết cấu mái bằng có ốp trần gỗ tạo nên sự khác biệt cho căn biệt thự.
  • Hiểu được niềm đam mê với thiên nhiên cùng tiêu chí tạo ra không gian xanh thoáng mát. Đội ngũ KTS Nhà Xinh đã tính toán để vừa đảm bảo không gian sinh hoạt mà vừa đủ để có 1 khoảng sân vườn như đúng ý chủ anh Phú với một hồ bơi và sân vườn đầy cây xanh, cỏ cây, hoa lá.
  • Hàng rào – cổng biệt thự cũng được thiết kế theo kiểu hiện đại để thống nhất với ngôi nhà và đảm bảo sự cân đối về chiều cao. Áp dụng phong thủy, khoa học trong quá trình nghiên cứu lên ý tưởng và thiết kế nhằm mang lại sự hoàn hảo trọn vẹn cho công trình.

Với căn biệt thự sân vườn có hồ bơi nhà anh Phú quận 12, Nhà Xinh muốn tạo ra không gian nâng tầm đẳng cấp sống cho mọi gia đình. Xem ngay nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại với các phong cách thiết kế khác nhau, chắc chắn sẽ thỏa mãn thị giác của quý vị.

Rate this post

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

Website: https://nhaxinhluxury.com.vn/

HOTLINE : 0909 452 109

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: Lầu 4, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

© 2022 Công Ty Nhà Xinh

DMCA.com Protection Status

0909 452 109