Quy trình thi công xây dựng đóng 1 vai trò rất quan trọng để có được một công trình hoàn chỉnh. Bởi lẽ một bản vẽ thiết kế dù có chỉn chu đến đâu sẽ không thể trở thành một công trình hoàn hảo được nếu quá trình thi công không được chăm chút cẩn thận. Điều này, đòi hỏi người tiếp nhận dự án cần phải có kiến thức chuyên môn và tay nghề nhất định. Sau đây, Công ty Nhà Xinh sẽ nói rõ cho quý KH một số giai đoạn chính trong quá trình thi công xây dựng công trình của chúng tôi nhé!.

Quy Trình Thi Công Xây Dựng

  • Yếu tố nào quyết định làm nên chất lượng công trình xây dựng?
  • Có phải là bản vẽ hồ sơ thiết kế chi tiết? Hay máy móc kỹ thuật xây dựng tối tân hiện đại?
  • Những vật liệu ngoại – nội thất sang trọng, đắt tiền?

Đối với NHÀ XINH các ý trên điều đúng nhưng con người luôn là yếu tố quyết định để tạo nên chất lượng công trình xây dựng. Bởi bản vẽ thiết kế kiến trúc dù có chi tiết mấy cũng sẽ không hoàn thành trọn vẹn nếu thiếu đi sự đầu tư nghiên cứu của KTS. Máy móc dù có tân tiến đến mấy vẫn không thay thế được bàn tay cần mẫn, lành nghề của người thợ xây. Vật liệu dù có đắt đến mấy vẫn trở nên vô nghĩa, gây lãng phí nếu không được tư vấn phù hợp.

Tống quát quy trình thi công – xây dựng tại NHÀ XINH 

Quy trình thi công – xây dựng của Công ty NHÀ XINH được thực hiện qua các giai đoạn như sau:

  • Bên chủ đầu tư cùng nhà thầu xây dựng (hoặc có thể là đơn vị thiết kế thi công) cùng thảo luận với nhau về thờ gian thi công, loại vật liệu, cách thức thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan…;
  • Công ty chuyển báo đơn giá thi công kèm mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng, vv…;
  • Đưa ra thời gian thi công cụ thể, trách nhiệm của các bên liên quan…;
  • Ký kết hợp đồng thi công;
  • Triển khai thi công;
  • Hoàn thành công trình, kết thúc hợp đồng thi công;
  • Bảo hành công trình sau khi hoàn thành thi công xong.

Theo quan điểm đó, NHÀ XINH không chỉ xây dựng các đội thi công lành nghề mà còn đầu tư phát triển & sử dụng nguồn nhân lực chuyên ngành là KTS, kỹ sư có kinh nghiệm, thường xuyên được bổ sung kiến thức về chuyên môn. Đồng thời trau dồi về đạo đức, trách nhiệm và lòng tin vào công ty để mỗi cá nhân luôn ý thức tự mình không ngừng trau dồi học tập, sáng tạo để ngày càng bản lĩnh để tạo nên thương hiệu xây dựng chuyên nghiệp.

Kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra từ công trình nhỏ đến lớn đều đạt chất lượng và tiêu chuẩn thẩm mỹ với bản lĩnh cùng quyết tâm “sắt đá” của một tập thể đoàn kết. Ngày nay Kiến Trúc NHÀ XINH đã xây dựng được cho mình một hình ảnh thương hiệu riêng trong lòng KH bằng những công trình, dự án chuẩn mực có quy mô. Chính cái tên NHÀ XINH đã nói lên sự cam kết tuyệt đối dành cho KH – một cam kết uy tín: chất lượng “sắt đá”.

-> KH cần tìm hiểu thêm thông tin để truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng theo số 0909.452.109 để được tư vấn giải đáp vấn đề trực tiếp.

Banner con dấu thương hiệu

Cảnh báo nhầm lẫn thương hiệu

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, thương hiệu Công Ty Nhà Xinh – Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất bị nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên nhằm mục đích ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng khi có nhu cầu thiết kế – thi công xây dựng. Kính mong quý KH lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh – là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam